8 thương hiệu laptop tốt nhất đáng sở hữu trong năm 2020

Hotline: 0982778115

Mua hàng - Góp ý - Bảo hành
8 thương hiệu laptop tốt nhất đáng sở hữu trong năm 2020
Ngày đăng: 24/07/2021 11:12 AM

Ngày nay, việc sở hữu cho mình chiếc laptop là một điều rất cần thiết và ta không thể phủ nhận được tính tiện lợi của laptop rằng nó đã giúp ích rất nhiều trong công việc lẫn học tập. Vậy hãy cùng www.vitinhtuongvy.vn  xem qua 8 thương hiệu laptop tốt nhất đáng sở hữu trong năm 2020 bên dưới nhé!

1Lenovo - Được đánh giá tốt nhất

Mặc dù bạn không nghĩ vậy, nhưng khi bạn tìm kiếm một chiếc laptop được nhiều lượt đánh giá tốt trong quá trình sử dụng thì Lenovo sẽ xuất hiện đầu bảng, đặc biệt là trong năm 2020.

Thoạt nhìn, bạn có thể thấy ngạc nhiên khi Lenovo lại là thương hiệu laptop đứng đầu danh sách được đánh giá tốt nhất, đặc biệt là khi đối đầu với các tên tuổi khác như Apple, Microsoft hoặc HP.

Tuy những thương hiệu này không có các đánh giá xấu, nhưng trên thực tế mà nói thì Lenovo đã giữ tính nhất quán cho sản phẩm của mình và nhờ đó đã chiếm được lòng tin, sự yêu mến từ người tiêu dùng khi sử dụng laptop của họ.

Lenovo ThinkPad T470 được thiết kế vô cùng chắc chắn, bền bỉ cùng với thời lượng pin ấn tượng

Dòng ThinkPad là bước cải tiến đến từ thương hiệu Lenovo, dành cho bất kỳ ai đang tìm kiếm điều gì đó hoàn hảo, chẳng hạn với Lenovo ThinkPad T470. Được thiết kế một cách vô cùng bền bỉ, hiệu suất nhanh chóng cùng với thời lượng pin ấn tượng, làm cho nó trở thành một chiếc latop với phần cứng hoàn hảo.

Ngoài ra, còn có Lenovo ThinkPad X1 Carbon cũng nhận được nhiều đánh giá tốt, và các lời khen về thiết kế mỏng thời thượng và tuổi thọ của pin trâu và cùng với hàng loạt tính năng đặc sắc khác.

 Lenovo ThinkPad X1 Carbon đã nhận được nhiều lời đánh giá tốt về thiết kế mỏng thời thượng

Nguồn ảnh: Digital Trends

Nhìn chung, Lenovo đã duy trì ổn định mức độ yêu thích sản phẩm, điều đó nhờ vào những đánh giá tích cực từ khách hàng ở thời điểm hiện tại. Vậy nếu bạn đang xem xét mua một chiếc laptop hoàn hảo, Lenovo sẽ là lựa chọn phù hợp.

Một số laptop Lenovo IdeaPad đang kinh doanh tại Điện máy XANH
Chia sẻ:
Bài viết khác: