Giới Thiệu Về TƯỜNG VY

Hotline: 0982778115

Mua hàng - Góp ý - Bảo hành
Giới Thiệu Về TƯỜNG VY

1. LỊCH SỬ HÌNH THÀNH 

Được thành lập vào tháng 2 năm 2010 www.vitinhtuongvy.vn  luôn phấn đấu, nỗ lực không ngừng để đem lại cho người tiêu dùng những sản phẩm công nghệ tiên tiến, và  thương hiệu đáng tin cậy và được người tiêu dùng yêu thích nhất. www.vitinhtuongvy.vn  luôn cam kết cung cấp hàng chính hãng từ các nhà sản xuất, chất lượng luôn được đảm bảo và mức giá phù hợp trong môi trường cạnh tranh..

 

2.LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

www.vitinhtuongvy.vn  luôn đa dạng các mặt hàng và phong phú về mẫu mã trong lĩnh vực Công nghệ thông tin nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

 

 

 

www.vitinhtuongvy.vn  đã và đang cung cấp giải pháp mạng cho các tổ chức, doanh nghiệp hoặc cá nhân kinh doanh internet.

Tường Vy computer còn là địa chỉ tin cậy đối với khách hàng có nhu cầu bảo hành và bảo trì cho các loại máy tính để bàn, máy tính sách tay ,máy in, UPS (thiết bị điện), và các thiết bị ngoại vi,… Với các loại hình dịch vụ bảo hành và bảo trì tận nơi, bảy ngày trong tuần, chúng tôi bảo đảm tối ưu hóa năng lực các máy móc, thiết bị của khách hàng.

Chia sẻ: